Máng đeo chống nghiến răng Dental Duty USA chất lượng

0₫

Nghiến răng là một hiện tượng siết chặt các răng trong miệng một cách quá mức, thường diễn ra khi ngủ, những lúc không có ý thức, tạo ra những âm thanh khó chịu cho những người xung quanh, đồng thời còn gây ra mòn răng. Hiện nay, trên thị trường xuất hiện một loại sản phẩm chống nghiến răng cực tốt đó là máng đeo chống nghiến răng Dental Duty USA, đang được nhiều người dùng biết đến.

Thông tin kỹ thuật

  • Tên sản phẩm: Máng đeo chống nghiến răng Dental Duty USA
  • Nơi sản xuất: Mỹ
  • Chất liệu: nhựa Acrylic
  • Màu sắc: màu trắng trong suốt
  • Hình dáng: hình chữ U
  • Chức năng của sản phẩm: chống đỡ nghiến răng hiệu quả, giảm mài mòn răng, giảm đau cơ hàm.

Đặc điểm của máng đeo chống nghiến răng Dental Duty USA

Sản phẩm máng đeo chống nghiến răng được chế tạo ra từ loại nhựa acrylic, có tên khoa học là PMMA, đây là loại nhựa có nguồn gốc từ việc tinh chế dầu mỏ, tạo ra loại vật liệu trong suốt, bóng mịn, dễ gia công, tạo hình, uống dẻo theo mong muốn. Tuy được làm bằng nhựa, nhưng sản phẩm này vô cùng an toàn cho người dùng khi cho vào miệng.

Với độ mềm dẻo cao, nên máng đeo chống nghiến răng này có tác dụng giảm đau và hạn chế sự cọ sát giữa 2 hàm răng vào nhau, làm răng hết mệt mỏi và mài mòn, đồng thời giảm áp lực lên các khớp dương hàm, giảm nguy cơ rối loạn thái dương hàm.

Sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi khung răng của người dùng, nên đảm bảo không bị vướng víu, khó chịu.

Cách sử dụng máng đeo chống nghiến răng Dental Duty USA: Cho nước ấm ở nhiệt độ khoảng 61-64 độ C vào một cái cốc, cho máng đeo vào ngâm trong khoảng 45 giây, khi máng đeo mềm thì lấy ra và đưa vào khoang miệng, sao cho kẹp vào chính giữa của hàm răng trên.

Lưu ý khi sử dụng là đặt mặt có hình chữ U lên phía trên và sau đó khép miệng lại, lưỡi đè lên vòng cung ở giữa máng đeo để tránh nuốt khi ngủ say. Ngưng sử dụng khi thấy dấu hiệu bất thường ở cơ hàm, miệng. Rửa sạch, phơi khô và bỏ vào hộp sau khi sử dụng, thay mới sản phẩm trong vòng 12 tháng, không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi, người sau khi uống bia rượu.

Máng đeo chống nghiến răng Dental Duty USA ra đời là một giải pháp hữu hiệu giúp cho con người có thể thoái khỏi tật nghiến răng, cũng như hạn chế những nguy hiểm xấu mà bệnh này gây ra, mang đến cho bạn những giấc ngủ ngon và sâu. Chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với sản phẩm này.